Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm nổi bật

Thời gian đăng: 21-10-2016 09:43 | 251 lượt xemIn bản tin

Sơn tường nhà

Một ngôi nhà đẹp, sang trọng, hợp phong thủy hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc sơn tường nhà. Nhưng sơn tường nhà chọn màu gì, sơn như thế nào, lựa chọn công ty sơn tường nào thì không phải dễ. QT Việt Nam hứa hẹn mang tới cho khách hàng các dịch vụ sơn tường nhà, sơn nhà trọn gói, sơn sửa nhà chống thấm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi đưa ra 5 lí do khuyên bạn nên chọn các dịch vụ về sơn sửa nhà, lắp đặt điều hòa, tư vấn của công ty chúng tôi – QT Việt Nam

1. Độ bền

Phai màu hay ố vàng hoặc thậm chí thấm và bong tróc là những dấu hiệu thường gặp khi chúng ta sơn tường nhà được khoảng 2 năm. Nhưng với QT Việt Nam thì độ bền có thể lên tới 5 – 7 năm. Chúng tôi luôn tỉ mỉ, cẩn trọng và thực hiện đúng quy trình các bước của dịch vụ sơn tường nhà. Mặt khác, các loại nguyên liệu phía công ty dùng luôn là các dòng sản phẩm tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

2. Tính thẩm mỹ

 

Một căn nhà đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào màu sắc sơn tường, sự kết hợp giữa các màu sắc với nhau sao cho hài hòa nhất. Chính vì hiểu rõ điều này, chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ trong từng dịch vụ mong muốn mang lại những thứ đẹp nhất cho khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết về từng dịch vụ, cách thức tiến hành, màu sắc, cách bài trí, … với đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc, yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất.

3. Độ an toàn

 

Chúng ta đều biết là sơn thường chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Các loại sơn phía công ty nhập về luôn chọn lựa loại tốt nhất và được kiểm duyệt đầy đủ. Mặt khác, chúng tôi luôn tuân thủ đúng thời gian an toàn của sản phẩm có thể sử dụng. Với sơn tường nhà thì sau khi sơn một tuần mới có thể ở được. Vì lúc đó, các hóa chất trong sơn sẽ được bay hơi, người ở sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe.

4. Tính kinh tế

Một vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm và đau đầu mỗi khi muốn tu sửa hay làm mới căn nhà. Đó chính là tính kinh tế. Ai cũng muốn nhà mình đẹp nhất, các dịch vụ tốt nhất nhưng giá thành phải rẻ nhất. Tôi tin chắc không một công ty nào có thể cạnh tranh về mức giá các dịch vụ mà QT Việt Nam đưa ra cho khách hàng.

 

5. Thời gian thi công

Bất kì ai cũng mong thời gian thi công được nhanh nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành thi công cho khách hàng sớm nhất có thể. Tuy nhiên, nguyên tắc của phía công ty là luôn thực hiện đầy đủ và đúng quy trình và an toàn lao động nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và độ bền của các dịch vụ. Vì vậy, khi làm việc với khách hàng, nhân viên sẽ cho bạn biết thời gian thi công tối ưu là bao lâu và khả năng bị kéo dài do thời tiết, điều kiện môi trường, … ảnh hưởng như thế nào để khách hàng nắm được và hiểu hơn về chúng tôi.

Bình luận