Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm nổi bật

Thời gian đăng: 01-10-2018 15:34 | 75 lượt xemIn bản tin

Sơn chống nóng - cách nhiệt insumax

Trong những năm trở lại đây, có loại sơn chống nóng insumax đang được ưa chuộng mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Nó được quảng bá mạnh mẽ với ưu điểm có thể chống nóng, giảm nhiệt độ từ 12 - 20 độ C. Sơn chống nóng insumax là sản phẩm của Công ty Neo Chemicals - được thành lập từ năm 2007 gồm các chuyên gia kỹ thuật chuyên về các giải pháp toàn diện trong các lĩnh vực cách nhiệt, chống nóng, chống thấm cho các công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng. Insumax là giải pháp chống nóng hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

 

Sơn insumax là gì?

 

Sơn cách nhiệt - Sơn chống thấm insumax được sản xuất từ nguyên liệu có hệ số cách nhiệt và phản quang cao, cùng với đặc tính tạo hiệu ứng lá sen của màng sơn, đặc biệt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, nên sản phẩm sản xuất ra đồng nhất, chất lượng ổn định, đạt các tiêu chuẩn kiểm định ASTM (Mỹ) và JIS (Nhật). Insumax được xem là giải pháp chống nóng - chống thấm hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

 

Sơn chống nóng - cách nhiệt insumax

 

Ưu điểm của sơn chống nóng insumax

 

- Dễ thi công

 

- Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ insumax, sau đó phủ các lớp tiếp theo

 

- Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C

 

Với sơn chống nóng cách nhiệt insumax, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà. 

 

Như bạn đã biết, mái tôn lợp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên? Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa…bạn hãy yên tâm với Sơn Chống Nóng cách nhiệt bởi những tính năng ưu việt sau:

 

- Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C

 

- Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường

 

- Bảo vệ mái tôn bền lâu

 

- Giảm ồn khi mưa lớn

 

- Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

 

- Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do Trung tâm 3 thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng cách nhiệt không những làm giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.

 

Sơn chống nóng - cách nhiệt insumax

 

Mua sơn insumax chất lượng ở đâu?

 

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Thành Đạt đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn trang trí, bột bả cho các hãng sơn danh tiếng trong và ngoài nước. Với phương châm tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

 

Hiện tại, Thành Đạt đang là công ty có nhiều nhà phân phối Sơn trang trí trên rất nhiều tỉnh thành và cung cấp các sản phẩm của hãng sơn danh tiếng như: Sơn Valpasse, AQua ... Ngoài ra còn cung cấp một số sản phẩm thiết bị vệ sinh, máy lọc nước Hanako... Các hãng sơn mà Thành Đạt cung cấp đã được thị trường công nhận về chất lượng sản phẩm, chính vì thế khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng các loại sơn của chúng tôi. Bên cạnh thường xuyên giá cả và niêm yết công khai để tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, uy tín thì Thành Đạt luôn là công ty đi đầu trong xu hướng cung cấp những sản phẩm mới và công nghệ cao.

 

Liên hệ mua sơn insumax chất lượng nhất qua: 

- Công ty TNHH Đầu tư và phát triển thương mại Thành Đạt

- Địa chỉ: 120 Phạm Hồng Thái – P.Vinh Tân – TP Vinh – Nghệ An

- Điện thoại: 0833 665 833 -- 0967 665 833 -- 0978 665 833

- Hotline: 0963 887 833 – 0915 665 833

- Website: http://congtythanhdat.com

 

Bình luận