Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm nổi bật

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển thương mại Thành Đạt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhân đây, xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt lành, chúc Quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Thành Đạt đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn trang trí, bột bả cho các hãng sơn danh tiếng trong và ngoài nước. Với phương châm tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hiện tại, Thành Đạt đang là công ty có nhiều nhà phân phối Sơn trang trí trên rất nhiều tỉnh thành và cung cấp các sản phẩm của hãng sơn danh tiếng như: Sơn Valpasse, HansAQua...Ngoài ra còn cung cấp một số sản phẩm thiết bị vệ sinh, máy lọc nước Hanako.. Các hãng sơn mà Thành Đạt cung cấp đã được thị trường công nhận về chất lượng sản phẩm, chính vì thế khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng các loại sơn của chúng tôi. Bên cạnh thường xuyên giá cả và niêm yết công khai để tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, uy tín thì Thành Đạt luôn là công ty đi đầu trong xu hướng cung cấp những sản phẩm mới và công nghệ cao.

Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng công ty của chúng tôi là cầu nối giao dịch trực tiếp giữa nhà sản xuất và khách hàng. Các nhà phân phối và đại lý được đặt tại các vị trí trung tâm, mặt bằng rộng rãi, thoáng đẹp, sắp xếp khoa học để khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm và tìm hiểu sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, năng động, tận tâm với công việc và luôn hết mình khi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm " Sự hài lòng của khách hàng chính là chứng nhận tốt nhất". Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những giá trị thật trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thành Đạt sẽ luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn. Mọi vấn đề cần giải đáp khách hàng có thể liên hệ qua:Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển TM Thành Đạt: 

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển thương mại Thành Đạt

Địa chỉ: 120 Phạm Hồng Thái – P.Vinh Tân – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 0963 887 833 – 0915 665 833

Website: http://congtythanhdat.com